Màng chống thấm HDPE Solmax

Màng chống thấm HDPE Solmax là một trong những sản phẩm chính của Tập Đoàn Solmax có trụ sở chính ở Canada. Màng chống thấm HDPE  phân phối tại thì trường Việt Nam được nhập trực tiếp từ Solmax – Chi Nhánh Malaysia.

Solmax có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màng chống thấm. Danh tiếng Solmax có được là dựa vào chuyên môn trong việc cài đặt các sản phẩm địa kỹ thuật, dựa trên kiến thức đạt đến mức độ nghệ thuật của công nghệ cũng như các chính sách quản lý của công ty: Solmax không thỏa hiệp về chất lượng. Các hệ thống chặt chẽ và chính xác.

Màng chống thấm HDPE, dây chuyền sản xuất hiện đại, sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật ASTM, sản phẩm màng chống thấm HDPE của Solmax có chất lượng tốt đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của các công trình ở EU và Bắc Mỹ.

Màng chống thấm HDPE Solmax được sản xuất từ các hạt cao phân tử PE hàm lượng cao (>0.94g/cm3) và được thêm các phụ gia kháng UV, kháng vi sinh và kháng hóa học để tăng độ tuổi thọ trong điều kiện môi trường tự nhiên. Sản phẩm màng chống thấm HDPE solmax có độ dày từ 0.3mm đến 3.0mm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của các công trình khác nhau.

mang-chong-tham-hdpe      mang-solmax-malaysia
 Màng HDPE Solmax đáp ứng đủ các là tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14000 và chứng nhận GAI LAP, OHSAS 18000 quy định về tiêu chuẩn quốc tế khác.

 

Màng chống thấm HDPE Solmax có những đặc điểm sau:

– Chống thấm nước.

– Có khả năng chịu kéo và sức kháng đâm thủng cao.

– Hệ số dãn dài khi kéo đứt cao, mềm dẽo nên rất dễ thi công, dặt biệt ở những địa hình phức tạp.

– Có khả năng kháng xâm thực bởi hóa chất, vi sinh vật và có tính trơ với một số loại axit, kiềm và các chất thải sinh hoạt, công nhiệp.

– Không ảnh hưởng đến chất lượng nước nên được sử dụng nhiều trong hồ chứa nước, hồ nuôi tôm.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE Solmax:

 

– Màng Chống thấm HDPE Solmax được sử dụng lót đáy chống thấm cho các công trình, dự án xử lý nước thải. Màng chống thấm HDPE Solmax có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với bê tông cốt thép.

– Màng chống thấm HDPE Solmax cũng có khả năng được sử dụng làm lớp phủ bên trên bãi rác để ngăn mùi hôi thối lan ra môi trường xung quanh ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân sống ở vùng lân cận.

– Màng chống thấm HDPE Solmax có màu vàng cát, được sử dụng trong các công trình hồ cảnh quang, sân golf cho phối cảnh rất tuyệt vời

– Màng chống thấm HDPE Solmax cũng được sử dụng làm lót chống thấm hồ nuôi trồng thủy sản. Đặc biệt là ở các vùng nguyên liệu sạch cung cấp nguyên liệu cho ngành chế biến, xuất khẩu thủy sản.

– Màng chống thấm HDPE Solmax cũng được sử dụng làm hầm Biogas trong các trang trại chăn nuôi để xử lý nước thải, ngăn nước thải không thấm xuống mạch nước ngầm làm ô nhiểm nguồn nước. Màng HDPE Solmax dùng để lót đáy nên dùng loại màng có độ dày 0.5 – 1.0 mm, tùy vào địa hình và màng phủ ở trên nên dùng loại có độ dày 1.5 – 2.0 mm.

– Màng chống thấm HDPE Solmax dùng trong các bãi xử lý rác thải, xỉ ở các nhà máy hóa chất. Vì chất thải mỗi nhà máy có tính chất đặc thù khác nhau nên phải dùng màng HDPE tương ứng để đảm bảo chất lượng công trình.

– Ngoài ra, màng chống thấm HDPE Solmax cũng được sử dụng để chống thấm trong các công trình, dự án thủy lợi.

Một số loại màng chống thấm HDPE Solmax thông dụng:

Màng HDPE Solmax 0.5

Màng chống thấm HDPE Solmax 0.50: Chiều rộng khổ: 8m, chiều dài khổ 420m.

Màng HDPE Solmax 0.75

màng chống thấm HDPE Solmax 0.75: Chiều rộng khổ: 8m, chiều dài khổ 280m.

Màng HDPE Solmax 1.0

Màng chống thấm HDPE Solmax 1.00: Chiều rộng khổ: 8m, chiều dài khổ 210m.

Màng HDPE Solmax 1.5

Màng chống thấm HDPE Solmax 1.50: Chiều rộng khổ: 8m, chiều dài khổ 140m.

Màng HDPE Solmax 2.0

Màng chống thấm Solmax 2.00: Chiều rộng khổ: 8m, chiều dài khổ 105m.

 

Nguồn http://thanglongvnn.com/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s